Lời chào mừng của Hiệu trưởng

Trường Đại học Giao thông vận tải TP.HCM (UTH) xin gửi lời chào thân ái đến tất cả Quý thầy cô và các bạn sinh viên!

Thay mặt Trường Đại học Giao thông Vận tải Thành phố Hồ Chí Minh, tôi rất vui mừng được chào đón tất cả Quý vị khách mời đã đến tham dự Hội nghị Khoa học và Công nghệ Giao thông Vận tải lần thứ V năm 2023 của Nhà trường diễn ra từ ngày 11/5/2023 đến 16/5/2023 nhân dịp kỷ niệm 35 năm thành lập Trường (18/5/1988 – 18/5/2023). 

Chúng tôi rất mong được chào đón bạn tại UTH, Việt Nam và gửi đến bạn những lời chúc tốt đẹp nhất.

PGS. TS. Nguyễn Xuân Phương
Hiệu trưởng
Trường Đại học Giao thông Vận tải Thành phố Hồ Chí Minh.

Hội nghị CTST2023

Ngày 16/05/2023, Hội nghị Khoa học và Công nghệ Giao thông vận tải toàn quốc lần thứ 5 năm 2023 sẽ được tổ chức tại Cơ sở chính của Trường Đại học Giao thông vận tải (UTH) hướng tới kỷ niệm 35 năm thành lập Trường (18/5/1988 – 18/5/2023) 2023), và 60 năm Ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam (18/5/1963). Tiếp nối hội nghị này là hội thảo cấp Trường hướng đến chào mừng kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982).

Hội nghị là cơ hội để các nhà khoa học, chuyên gia chia sẻ kinh nghiệm, thảo luận về các công nghệ tiên tiến, những ứng dụng trong các cơ sở nghiên cứu và thực tiễn tại các doanh nghiệp. Đây cũng là dịp tổng kết những hoạt động nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ tại UTH, đặc biệt trong lĩnh vực giao thông vận tải; tạo điều kiện trao đổi học thuật và công nghệ giữa UTH, các cơ sở đào tạo và nghiên cứu, các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Trường Đại học Giao thông Vận tải Thành phố Hồ Chí Minh trân trọng kính mời các nghiên cứu viên, nhà khoa học, học viên, sinh viên và các doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực liên quan đến phạm vi hội thảo đăng ký, nộp bài nghiên cứu và tham dự hội thảo. Những phiên chuyên đề của Hội nghị gồm:

  1. Kỹ thuật Giao thông vận tải (xây dựng, công trình giao thông, môi trường).
  2. Điện – Điện tử, viễn thông – Công nghệ thông tin – Tự động hóa – Trí tuệ nhân tạo
  3. Cơ khí – Động lực – Khoa học hàng hải.
  4. Kinh tế – Quản lý.
  5. Khoa học xã hội (khoa học xã hội, lý luận chính trị, khoa học cơ bản).

___

Giới thiệu Trường Đại học Giao thông Vận tải Thành phố Hồ Chí Minh

Trường Đại học Giao thông vận tải TP. Hồ Chí Minh trực thuộc Bộ Giao thông vận tải, được thành lập vào ngày 18/5/1998 và hiện là trường đại học đa ngành thuộc lĩnh vực giao thông vận tải lớn nhất phía Nam Việt Nam.

Hiện nay, Trường có hơn 16,000 sinh viên với khoảng 31 chuyên ngành khác nhau như hàng hải, xây dựng đường bộ và đường sắt, hệ thông giao thông đô thị, vận tải, quản lý chuỗi cung ứng… ở trình độ đại học và sau đại học. 

Trong hơn 30 năm qua, Trường được công nhận là một trong những trường đại học hàng đầu về giáo dục và đào tạo lĩnh vực giao thông vận tải tại Việt Nam.

Với sứ mệnh đào tạo và cung cấp đầy đủ nguồn nhân lực cho các dịch vụ vận tải đa phương thức, kết nối giao thông đô thị với các khu vực trong nước và quốc tế, Đại học Giao thông vận tải TP.HCM có mạng lưới liên kết chặt chẽ với các doanh nghiệp, đặc biệt là về hàng hải, vận tải, logistics, dầu khí và viễn thông.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập trang chủ của Trường: https://ut.edu.vn/

___

Mọi yêu cầu và câu hỏi xin gửi vào địa chỉ email khhtqt@ut.edu.vn.

Chúng tôi chúc bạn có một chuyến đi an toàn và mong được chào đón bạn tại UTH ở Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.